Thứ Ba, 9 tháng 1, 2018

Roadshow xe đạp khai trương thương hiệu Phở 360 – Phở chất dành cho người sành

Một chương trình khai trương kết hợp cùng roadshow xe đạp được tổ chức một cách bài bản, quy mô, chuyên nghiệp. Tới ngày khai trương, fanpage của cửa hàng còn phải thốt lên: “ Tắc cả phố Cửa Bắc rồi!
Quản lý nhà hàng cũng kiêm luôn nhân viên phục vụ tận tình với khách
Từ cô bán nước đến chú lái xe, ai ai cũng bàn luận về Phở 360 thôi “Mới nghe qua những lời này cũng đã hiểu được phần nào thành công của chương trình khai trương Phở 360 rồi các bạn nhỉ.
Thương hiệu PHỞ 360 – PHỞ CHẤT CHO NGƯỜI SÀNH được ra mắt lần đầu tiên đến với thực khách Hà Thành vào ngày 20/12/2016. Là thương hiệu mới của Công ty CP KOMBO, chúng tôi mong muốn góp một phần trong cuộc cuộc lưu giữ lại những tinh hoa ẩm thực truyền thống của dân tộc. PHỞ 360 mang đến cho khách hàng những bát phở Hà Nội xưa, giữ trọn hương vị thơm ngon tinh tế của người Hà Nội. Tuyệt phẩm nước hầm xương và thịt bò lên đến 14 giờ, đặc biệt không phụ gia, hóa chất độc hại cho vị ngọt đậm đà tự nhiên. PHỞ 360 chỉ sử dụng thịt bò ta được nuôi hàng năm trời tại các nông trang uy tín, đảm bảo độ ngọt và độ mềm của thịt. Cũng chỉ đến đây, bạn mới được thưởng thức loại bánh phở thái tay mỏng mướt.


Phở Hà Nội xưa có vị ngọt thanh mà không gắt, thơm thoảng mà không nồng. Thêm chút hành lá, chanh tươi, mỗi bát phở như một bức tranh đầy nghệ thuật.
Chương trình roadshow xe đạp được thực hiện trong 3 ngày kết hợp hoạt động phát tờ rơi khiến không chỉ người dân khu vực Cửa Bắc chú ý mà còn gây được tiếng vang ở các khu vực khác mà đoàn xe đi  qua. Có một điểm vô cùng thông minh từ roadshow xe đạp của Phở 360 đó chính là việc các bạn nhân viên cửa hàng tham gia vào việc đạp xe, phát tờ rơi giúp khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu này. Hơn nữa lại tiết kiệm chi phí thuê PG nữa chứ.
Chúc cửa hàng phở 360 tiếp tục đạt được những thành công trong những năm sau.
—————————————————————————————
Liên hệ nhận báo giá và tư vấn miễn phí roadshow xe đạp tại đây
Hotline: 0912.101.969Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét