Thứ Hai, 22 tháng 12, 2014

Cho thuê xe đạp Roadshow mùa Giáng sinh 2014

Như chúng ta đã biết việc xây dựng thương hiệu đối với các doanh nghiệp luôn là yếu tố hàng đầu để đưa sản phẩm của bạn đến với Khách hàng, cùng với đó là các hình thức quảng cáo được ra đời. Vì các doanh nghiệp đều nhận thức được tác dụng của việc quảng cáo quan trọng như thế nào? Quảng cáo giúp tăng doanh số và thị phần đối với sản phẩm của bạn, giúp nhiều người biết những lợi ích mà sản phẩm của bạn mang lại, đặc biệt là nhắc nhở khách hàng mua hàng của bạn.

Thế nên một trong những hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả, đang phổ biến hiện nay, đó là Roadshow Xe đạp- dịch vụ quảng cáo đường phố.

[​IMG]

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Roadshow Xe đạp:
Phát triển thương hiệu tức thì bởi sự thu hút, chú ý của hàng triệu người xem.
-Tạo hiệu ứng cao về mặt hình ảnh và ghi nhớ.
-Tiết kiệm chi phí hơn so với những hình thức quảng cáo khác (truyền hình, banner, internet…)
Doanh số bán hàng tăng trưởng nhanh sau mỗi chương trình quảng cáo roadshow.
- Thân thiện và bảo vệ môi trường.

[​IMG]

Quảng cáo đường phố - Roadshow xe đạp tạo ấn tượng sâu bằng hình ảnh và trong trí nhớ cho những người đi đường hay những người xung quanh. Phù hợp với mọi sản phẩm, các sự kiện (khai trương, khánh thành, các dịp khuyến mại, giới thiệu sản phẩm mới…)

[​IMG]

Tham gia roadshow gồm đội ngũ PG/PB chuyên nghiệp với trang phục và ngoại hình bắt mắt. Sử dụng cùng 1 dòng xe đạp và trang trí giống nhau. Chạy xe trên các tuyến phố công cộng, đông đúc nhằm thu hút sự chú ý của mọi người đối với nhãn hiệu mà roadshow muốn quảng bá, thật sự rất nổi bật.

[​IMG]

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về may in thiết kế đồng phục, PG/PB, nhân viên giám sát, nhân viên kỹ thuật, vận chuyển và cho thuê xe đạp dã ngoại, chụp ảnh, dạo quanh Hà Nội.... với giá cực kỳ ưu đãi

[​IMG]

Hãy liên hê ngay để nhận được dịch vụ tốt nhất mùa noel 2014 này
Hotline: 0943 07 2358/ 0947 46 88 22
YM/Skype: dichvuxedap
Web: http://dichvuxedap.com
FB: https://www.facebook.com/xedapchothue
FB: https://www.facebook.com/dichvucungcappgtaihanoi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét