Thứ Năm, 9 tháng 10, 2014

Tiết kiệm chi phí quảng cáo với Roadshow Xe đạpNhư chúng ta đã biết việc xây dựng thương hiệu đối với các doanh nghiệp luôn là yếu tố hàng đầu để đưa sản phẩm của họ đến với Khách hàng, cùng với đó là các hình thức quảng cáo được ra đời. Vì các doanh nghiệp đều nhận thức được tác dụng của việc quảng cáo quan trọng như thế nào? Quảng cáo giúp tăng doanh số và thị phần đối với sản phẩm của họ, giúp nhiều người biết những lợi ích mà sản phẩm của họ mang lại, đặc biệt là nhắc nhở khách hàng mua hàng của bạn.

Thế nên một trong những hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả, đang phổ biến hiện nay, đó là RoadshowXe đạp- dịch vụ quảng cáo đường phố. 
                              Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Roadshow Xe đạp:
Phát triển thương hiệu tức thì bởi sự thu hút, chú ý của hàng triệu người xem.
-Tạo hiệu ứng cao về mặt hình ảnh và ghi nhớ.
-Tiết kiệm chi phí hơn so với những hình thức quảng cáo khác (truyền hình, banner, internet…)
Doanh số bán hàng tăng trưởng nhanh sau mỗi chương trình quảng cáo roadshow.
- Thân thiện và bảo vệ môi trường.
               

                            


Quảng cáo đường phố -Roadshow xe đạp tạo ấn tượng sâu bằng hình ảnh và trong trí nhớ cho những người đi đường hay những người xung quanh. Phù hợp với mọi sản phẩm, các sự kiện (khai trương, khánh thành, các dịp khuyến mại, giới thiệu sản phẩm mới…)

                           


Tham gia roadshow gồm đội ngũ PG/PB chuyên nghiệp với trang phục và ngoại hình bắt mắt. Sử dụng cùng 1 dòng xe đạp và trang trí giống nhau. Chạy xe trên các tuyến phố công cộng, đông đúc nhằm thu hút sự chú ý của mọi người đối với nhãn hiệu mà roadshow muốn quảng bá, thật sự rất nổi bật. 
Liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết và lên chương trình roadshow hoàn hảo cho Doanh nghiệp của bạn:

Hotline: 0943 07 2358/ 0947 46 88 22
YM/ Skype: dichvuxedap
Website: http://dichvuxedap.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét