Thứ Hai, 22 tháng 9, 2014

Xây dựng thương hiệu bằng Roadshow Xe đạp

Cùng với sự phát triển kinh tế trên toàn cầu, chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng các Doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnhtạo dựng thương hiệu bằng phương pháp đơn giản trên chính những chiếc xe đạp tưởng chừng như chỉ là phương tiện đi lại đơn thuần. Góp nhặt từ kinh nghiệm, từ cuộc sống đời thường và từ tâm lý con người, chúng tôi đã không ngừng sáng tạo và mang đến dịch vụ hữu ích, đó là dịch vụ roadshow xe đạp – hay còn gọi là roadshow quảng cáo bằng xe đạp - một phương pháp truyền thông đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay.

Đây là 1 hình thức quảng cáo đường phố, giúp tạo ấn tượng sâu bằng hình ảnh và trong trí nhớ cho những người đi đường hay những người xung quanh. Phù hợp với mọi sản phẩm.                        (Roadshow Mỹ phẩm PlayBoy)
Tham gia roadshow gồm đội ngũ PG/PB chuyên nghiệp với đồng phục đẹp và ngoại hình bắt mắt. Sử dụng cùng 1 dòng xe đạp và trang trí giống nhau. Chạy xe trên các tuyến phố công cộng, đông đúc nhằm thu hút sự chú ý của mọi người đối với nhãn hiệu mà roadshow muốn quảng bá.(Roadshow LEO fitness center)
Roadshow xe đp được s dng trong các s kin như chào mng khai trương, khánh thành, các dp khuyến mi, gii thiu sn phm mi… hay bt kỳ chương trình s kin nào.

              
(Roadshow khai trương phòng khám Prochiro)

 
(Diễu hành sự kiện Quỹ Vì ngày mai tươi sáng)
(Diễu hành sự kiện Bảo hiểm AIA - Quỹ bảo trợ trẻ em)

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Roadshow Xe đạp:

- Phát triển thương hiệu tức thì bởi sự thu hút, chú ý của hàng triệu người xem.
-
 
Tạo hiệu ứng cao về mặt hình ảnh và ghi nhớ.
-
 
Tiết kiệm chi phí hơn so với những hình thức quảng cáo khác.
-
 
Doanh số bán hàng tăng trưởng nhanh sau mỗi chương trình quảng cáo roadshow.
- Thân thiện và
 bảo vệ môi trường.

 
 (Roadshow sữa Majesty XO)

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0943 07 2358/ 0947 46 88 22
YM/Skype: dichvuxedap
Web: http://dichvuxedap.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét