Thứ Năm, 6 tháng 12, 2012

Roadshow xe đạp

Ngoài dùng hình thức quảng cáo bằng Activation. Thì một hình thức quảng cáo hiệu quả khác không thể thiếu đó là quảng cáo chạy Roadshow.
Roashow là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được người làm marketing rất ưa chuộng. Trong tổ chức sự kiện, người ta thường dùng hoạt động roadshow để quảng bá cho Event của mình. Làm thế nào để thực hiện một chương trình roadshow hiệu quả để truyền thông cho sự kiện là điều bất cứ người làm tổ chức sự kiện nào cũng quan tâm.
Roadshow xe dap KFC
(Roadshow KFC)
Hình thức này đang rất được các doanh nghiệp rất thích, bới tính quảng cáo theo dạng những PG, PB chạy quảng cáo cho nhãn hàng, sản phẩm. Với những chiếc xe đạp được thiết kế riêng cho phù hợp với các sản phẩm, dịch vụ muốn quảng cáo.
Roadshow xe dap HP
(Roadshow HP) 
Hình thức chạy roadshow hầu như phù hợp với mọi sản phẩm, với mục đích quảng bá hình ảnh và thương hiệu nhưng phù hợp nhất với các sản phẩm mới ra vì nó tạo được hiệu ứng tốt về mặt hình ảnh và ghi nhớ. Chạy roadshow thường đi theo đoàn và được trang trí, ăn mặc khá bắt mắt nên nhìn đội hình rất đẹp và thú vị. Có thể kết hợp roadshow quảng bá thương hiệu và thông báo về các sự kiện, hoặc kết hợp phát hàng mẫu, phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm, hoặc thực hiện trò chơi, activation, hội thảo lưu động, chiếu phim... tại những địa điểm công cộng như công viên, nhà văn hóa, siêu thị, trung tâm thương mại.
Roadshow Adidas
(Roadshow Adidas)
Mong muốn đáp ứng cho các chương trình quảng cáo bằng chạy Roadshow , nên Công ty tổ chức sự kiện iLike đã chính thức đưa dịch vụ cho thuê xe đạp nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo cho các công ty có nhu cầu.
Roadshow xe dap Vietravel
 (Roadshow Vietravel)
Roadshow xe đạp rất phù hợp để phục vụ các sự kiện như chào mừng khai trương, khánh thành, chào mừng các ngày hội, chào mừng lễ tết, quảng cáo, chào mừng Festival, giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá game …
Roadshow SCTV
(Roadshow SCTV)
Công ty iLike có trên 3 năm kinh nghiệm chuyên tổ chức các chương trình Roadshow, xin thủ tục chạy roadshow, tư vấn tổ chức roadshow trình diễn sản phẩm, trang trí xe chạy roadshow, cho thuê xe đạp chạy roadshow.
Roadshow OceanMart
(Roadshow khai trương chuỗi siêu thị Ocean Mart của tập đoàn Đại Dương)
Ngoài ra, công ty còn cung cấp pg chạy roadshow, cho thuê đội ngũ PG, PB, Người Mẫu chạy roadshow, diễu hành giới thiệu sản phẩm mới, tạo ấn tượng với người đi đường.

Cho thue PG
(Cho thuê người mẫu đạp xe, PG, PB)
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lên chương trình roadshow hoàn hảo nhất cho sự kiện của bạn.
Điện thoại: 0943.07.2358
Địa chỉ: 6 Lương Ngọc Quyến, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét